STAR BEACH GẶP GỠ HỢP TÁC ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

Ngày 24/8/2017, tại Hội trường trường Đại học Tài Chính – Marketing đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Công ty Star Beach và trường Đại học Tài Chính – Marketing để bàn về chương trình hợp tác trong các chương trình: Phối hợp với trường tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thực tế đối với sinh viên; tuyển dụng sinh viên thực tập (có lương) tại công ty; tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học của trường; tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp.

Công ty Star Beach gặp gỡ Ban giám hiệu Đại học Tài Chính Marketing

Chia sẻ về chương trình hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đại học, ông Trần Đức Thịnh – Giám đốc Nhân sự Công ty Star Beach cho biết quan hệ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp là quá trình tương hỗ mật thiết với nhau vì lợi ích của cả hai phía và lợi ích chung của toàn xã hội. Về phía nhà trường, sẽ ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, cho ra những cử nhân được trải nghiệm với hoạt động thực tiễn, tiếp cận nhanh và gắn bó chặt chẽ với thị trường lao động. Về phía doanh nghiệp sẽ được đào tạo và tuyển dụng những nhân sự giỏi, phù hợp với định hướng phát triển của công ty, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Và như thế, cả nhà trường và doanh nghiệp đều góp sức mình cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu xã hội. “Star Beach luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên tham quan và tìm hiểu về quy trình làm việc thực tế tại doanh nghiệp để giúp sinh viên trau dồi kỹ năng mềm cho hành trang chuẩn bị ra trường”, ông Thịnh nhấn mạnh.

Ông Trần Đức Thịnh (giữa) – Giám đốc nhân sự Công ty Star Beach và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Giám đốc Kinh doanh Công ty Star Beach trong buổi gặp gỡ với đại diện trường Tài Chính  – Marketing

Ngay từ khi mới thành lập, Star Beach luôn hoạt động theo tôn chỉ mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ CBNV Star Beach luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

PGS. TS Phạm Hữu Hồng Thái – Phó hiệu trưởng trường Đại học Tài Chính – Marketing cảm ơn đại diện Star Beach về chương trình hợp tác

Star Beach là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Hiện tại, Star Beach đang phát triển và phân phối dự án khu đô thị ven sông King Bay với quy mô khoảng 125ha, có tổng số vốn đầu tư lên tới 4,800 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty còn chuẩn bị triển khai các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm và Phan Thiết trong thời gian từ nay đến cuối năm 2017.

Box:

Nhằm phát triển nguồn nhân lực để triển khai dòng sản phẩm đất nền biệt thự cao cấp King Bay (Nhơn Trạch), Princess Villas (Hồ Tràm), King Sea (Phan Thiết) trong năm 2017, Star Beach cần tuyển 50 chuyên viên tư vấn đam mê làm giàu với mức lương thưởng, chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Hồ sơ xin việc gửi về Công ty Star Beach, Căn S04 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Liên hệ Ms Yến: 0971 0972 82

Email:  tuyendung.starbeach@gmail.com

By |2018-11-19T15:03:14+07:00November 19th, 2018|Tuyển Dụng|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

HOTLINE: 0907.8888.22