THÁI DƯƠNG REAL VÀ STAR BEACH TĂNG CƯỜNG ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

Vừa qua, Phòng HCNS đã tổ chức buổi đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn với sự tham dự của gần 200 chuyên viên tư vấn sàn Thái Dương Real và Star Beach. Các chuyên đề nằm trong kế hoạch đào tạo đợt này bao gồm: các tố chất để trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản, tuyệt kỹ để trở thành best seller, kỹ năng giao tiếp, kiến thức về dự án King Bay…

hóa học đào tạo kỹ năng được tổ chức định kỳ cho các chuyên viên tư vấn của Thái Dương Real và Star Beach.

Trực tiếp tham gia công tác đào tạo đợt này là bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach với các chuyên đề đào tạo thiết thực được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của bà Thanh Tú giúp khơi dậy tiềm năng, tạo động lực cũng như phát huy hết khả năng của người học.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach

Chia sẻ về mục tiêu của khóa đào tạo, bà Thanh Tú cho biết nhân sự chính là yếu tố cốt lõi cho sự thành công của công ty do đó công ty luôn tạo điều kiện và môi trường cho các nhân viên nâng cao kỹ năng, kiến thức và trình độ để làm tốt hơn, năng suất hơn vì . “Kiến thức nhận được từ chương trình đào tạo, các bạn vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực tế sẽ mang lại giá trị cho các bạn suốt đời”, bà Thanh Tú nhấn mạnh.

Đánh giá về khóa đào tạo, các học viên cho biết, họ đánh giá cao chương trình đào tạo của Ban lãnh đạo Công ty đưa ra. Bởi thông qua đó, họ không chỉ quản lý công việc của mình tốt hơn mà còn phục vụ khách hàng bằng một tâm thế mới. Đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn sâu sắc để tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý nhất. Hơn thế nữa, đó còn là nghệ thuật giao tiếp , thuyết phục và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất để khi đến với Thái Dương Real và Star Beach, dù có lựa chọn sản phẩm của công ty  hay  không, khách hàng cũng đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và luôn sẵn sang hợp tác tại những dự án khác. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu Thái Dương Real và Star Beach trên thị trường bất động sản.

Hiện nay, Thái Dương Real và Star Beach đang phát triển dự án khu đô thị nghỉ dưỡng quốc tế ven sông King Bay giai đoạn 1 – 25ha tại trung tâm khu Đông Bắc TPHCM, trong lần mở bán đợt 1 đã có 100% sản phẩm đã được khách hàng đặt mua. Sắp tới là các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Hồ Tràm và Phan Thiết (quy mô 86ha trải dọc tại bờ biển đẹp nhất Phan Thiết). Do đó, bên cạnh những chính sách hấp dẫn về lương, thưởng, chế độ đãi ngộ để mời gọi người giỏi về làm việc, công ty cũng thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn cho tập thể cán bộ, nhân viên.

Do nhu cầu phát triển của công ty, hiện nay Thái Dương Real và Star Beach đang tuyển dụng 100 chuyên viên tư vấn. Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ:

  1. Gởi hồ sơ trực tiếp:

Công ty BĐS Star Beach, Địa chỉ Căn S04 Shop House Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  1. Gởi hồ sơ qua Email cho phòng HCNS: tuyendung.starbeach@gmail.com

 Liên hệ Ms Yến (Chuyên viên tuyển dụng): 0971 0972 82

Một số hình ảnh khác:

By |2018-11-19T14:54:33+07:00November 19th, 2018|Tuyển Dụng|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

HOTLINE: 0907.8888.22